Mơ thấy quan tài là dữ hay lành? Ra lộc con số may mắn

Mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa những điều trăn trở, điều bạn thường hay suy nghĩ đến trong cuộc sống nhưng chưa thực hiện được. Quan tài là vật sử dụng để cho người chết, thường mọi người sẽ nghĩ không tốt nếu nằm mơ thấy quan tài. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia phân tích thì giấc mơ này chưa chắc đã là điểm xấu. Hãy cùng top10gameuytin tìm hiểu nội dung vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé! 

Giải nghĩa về quan tài là gì? 

Quan tài là vật dùng để đựng xác người chết, cho dù xác đó được hỏa táng hay chôn cất.

Quan có nghĩa là cửa. Của cải là tiền bạc, của cải, nói chung chỉ dành cho vật chất. Quan tài có nghĩa là ai sống trên đời này đều phải đi qua cửa của cải, tiền tài… không ai được qua cửa này mà vào quan tài.

- Hai chữ “quan tài” được ghép bởi chữ quan có nghĩa là “thăng quan tiến chức”, chữ tài có nghĩa là “tài lộc, phát triển, thịnh vượng”.

Vào thời kỳ trước giải phóng, chôn cất người chết bằng quan tài chỉ được sử dụng bởi những người giàu có hoặc địa vị cao. Xác chết được đặt trong quan tài biểu thị những người còn sống có địa vị cao trong xã hội.

Hiện nay, quan tài được sử dụng phổ biến và rộng rãi dành cho người đã khuất. Tuy nhiên, trên thực tế, tùy theo điều kiện của từng gia đình hay vị trí của người đã khuất trong xã hội mà quan tài cũng có nhiều loại, chất liệu, giá cả khác nhau.

Ý nghĩa giấc mơ thấy quan tài. Điềm báo xấu hay tốt? 

Có rất nhiều giấc mơ khác nhau liên quan đến quan tài nhưng mỗi giấc mơ lại có một điềm báo khác nhau. Dưới đây top10gameuytin giải mã các giấc mơ liên quan đến quan tài cho anh em: 

Giấc mơ bản thân nằm trong quan tài

Đây là một điềm báo không hề tốt sắp đến với bạn. Bạn có thể sắp gặp một mối hoạ khá lớn từ chính bản thân mình gây ra. Điều này ảnh hưởng đến công việc, công danh của bạn. Bạn hãy xem xét lại cách làm việc, ứng xử của mình đối với mọi người xung quanh. Làm bất kỳ cũng phải suy nghĩ trước khi làm. 

Chiêm bao thấy quan tài khiêng vào nhà

Sẽ có rất nhiều người lo lắng khi nằm mơ thấy ai đó khiêng quan tài đặt vào nhà mình, luôn nghĩ đó là điềm báo gở, không tốt sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Tuy nhiên, đây lại là điềm báo may mắn trong tương lai của bạn. Bạn sắp có quý nhân phù trợ trong công việc, cũng như là định hướng kinh doanh của bản thành công. 

Hơn nữa, giấc mơ này còn là điềm báo bạn có cơ hội tăng lương, tăng chức trong thời gian sắp tới. Chuyện gia đình thì hạnh phúc, trong gia đình có chuyển hỷ sự của bạn hoặc người thân. 

Nằm mơ thấy quan tài nổi trên mặt nước

Giấc mơ này cũng là điềm báo may mắn, tuy nhiên nó chỉ ở mức bình thường. Lúc ban đầu sẽ gặp khó khăn, trở ngại trong công việc nhưng nỗ lực của bạn đã giúp mọi việc đều thuận lợi. Không những vậy bạn có có quý nhân phù trợ giúp bạn thăng tiến hơn trong công việc. 

Bạn bè thì luôn ủng hộ và giúp bạn vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Hãy trân trọng những người bạn đã luôn bên cạnh dù bạn đang khó khăn. 

Mơ thấy quan tài không có xác chết 

Nếu bạn mơ thấy quan tài không có xác chết là điềm báo không tốt. Trong cuộc sống bạn đang có một mâu thuẫn với người thân trong gia đình có thể là bố, mẹ, anh chị của bạn. Về lâu dài mâu thuẫn càng đi xa hơn không ai chịu giải quyết dẫn đến tình cảm gia đình đi xuống khó hàn gắn. 

Trong công việc thì bạn đang bị cấp trên đì, mọi công việc bạn làm đều không công nhận khiến bạn rất khó chịu, không can tâm nhưng không làm được gì. 

Ra lộc những con số may mắn khi nằm mơ thấy quan tài 

 • Nằm mơ thấy quan tài: 14, 41. 

 • Nằm mơ thấy quan tài nhiều màu: 74, 40. 

 • Giấc mơ thấy trong quan tài là người thân: 93,47. 

 • Giấc mơ thấy quan tài trôi trên sông: 30.

 • Chiêm bao thấy quan tài nằm giữa nhà bạn:02, 39. 

 • nằm mơ thấy quan tài nằm tại sân nhà bạn: 28. 

 • Giấc mơ thấy người chết bật dậy từ quan tài: 38. 

 • Chiêm bao thấy giấc mơ quan tài nằm giữa giường của bạn: 57, 39. 

 • Giấc mơ thấy quan tài dưới huyệt nhưng chưa chôn: 93, 20.

 • Chiêm bao thấy quan tài màu xanh: 58.

 • Chiêm bao thấy giấc mơ quan tài màu đỏ: 02.

 • Chiêm bao thấy giấc mơ quan tài màu vàng: 29. 

 • Giấc mơ thấy quan tài bị lật: 73. 

 • Nằm mơ thấy quan tài là xác chết của bố mình: 84. 

 • Nằm mơ thấy quan tài là xác chết của mẹ mình: 32. 

Tổng kết 

bài viết trên, top10gameuytin đã mang đến cho người chơi về giải mã giấc mơ thấy quan tài và những con số may mắn liên quan dành cho anh em muốn làm giàu. Top10gameuytin là trang thông tin uy tín anh em có thể tìm hiểu mọi thông tin về các cổng game và giải mã những con số. Chúc anh em may mắn và có cơ hội trúng thưởng lớn nhé.

Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ