Mơ thấy mình đang bị đuối nước: Điềm báo và con số may mắn là gì ?

Bạn mơ thấy mình bị chết đuối và lo lắng điều đó có thể là một điềm báo không cát lành của tương lai? Hay bạn mơ thấy người thân của mình bị đuối nước mà bản thân không thể làm gì? Hãy cùng khám phá ý nghĩa của nó để biết điều gì ẩn sau giấc mơ này nhé.

GIẢI MÃ Ý NGHĨA CỦA GIẤC MƠ BỊ ĐUỐI NƯỚC

Mơ thấy đuối nước

MƠ THẤY BẢN THÂN VÙNG VẪY TRONG NƯỚC

Có thể bạn đang căng thẳng và mệt mỏi. Áp lực đè nặng trên vai như một dòng nước muốn nhấn chìm bạn. Tạm gác âu lo lại phía sau, để cho tâm trí được thả lỏng và lắng nghe lời khuyên của bạn bè và người xung quanh, rồi bạn sẽ tìm ra được hướng đi cho bản thân.

MƠ THẤY MÌNH BỊ NGẠT NƯỚC ĐẾN CHẾT

Giấc mơ này tuy đáng sợ nhưng lại mang tới điềm báo khá tốt lành tới tình duyên của bạn. Giấc mơ này báo hiệu tình yêu của bạn sẽ ngày càng tốt đẹp. Nếu bạn đang độc thân, có thể bạn sẽ tìm thấy người ấy của mình trong thời gian sắp tới. Nếu bạn vẫn đang buồn rầu trong cuộc tình đã cũ, bạn có thể có một mối quan hệ mới và cắt được mối ràng buộc từ quá khứ.

MƠ THẤY NGƯỜI KHÁC BỊ CHẾT ĐUỐI

Đây điềm báo cho thấy bạn có thể gặp khó khăn, xui xẻo trong thời gian sắp tới. Tốt nhất, bạn nên cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ. Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc bạn nên quan tâm hơn tới sức khoẻ của người thân trong gia đình.

MƠ THẤY NGƯỜI CHẾT ĐUỐI DƯỚI GIẾNG HOẶC DƯỚI AO

Bạn cảm thấy tiêu cực và chán nản. Bạn cảm thấy như bị ngạt thở trong đống áp lực, căng thẳng đến không chịu nổi, đến mức chỉ muốn bùng nổ và buông xuôi toàn bộ.

Bạn là một người cao ngạo, thích làm theo ý mình, ít chịu để ý tới lời nói của người khác. Bạn nên sửa đổi tính cách một chút để công việc được thuận lợi hơn.

MƠ THẤY NGƯỜI CHẾT ĐUỐI TRÔI SÔNG, TRÔI BIỂN

Bạn đang đi quá nhanh và quá vội vã. Hãy bước chậm lại và thận trọng hơn với mọi việc xung quanh mình.

MƠ THẤY CÓ NGƯỜI RƠI XUỐNG NƯỚC NHƯNG BẠN KHÔNG CỨU

Có thể rong cuộc sống thực, bạn đang sợ hãi một điều gì đó. Điều đó ám thị cả vào trong giấc mơ của bạn.

MƠ THẤY CON MÌNH BỊ CHẾT ĐUỐI

Bạn nên quan tâm hơn tới cảm xúc và tâm trạng của con bạn trong thời gian này. Có thể bé nhà bạn đang chịu áp lực từ trường lớp hoặc các mối quan hệ. Bạn nên lắng nghe và để tâm tới ý kiến của bé nhiều hơn.

Đây cũng có thể là nỗi sợ hãi tự nhiên của bản thân bạn về vấn đề an toàn của bạn trước những rủi ro có liên quan tới nước.

MƠ THẤY BỐ MẸ BỊ ĐUỐI NƯỚC

Giấc mơ biểu thị sự sợ hãi bên trong con người bạn. Bạn nên cố gắng mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Và nên dành thêm thời gian dành cho cha mẹ, bạn nhé.

MƠ THẤY EM BÉ BỊ ĐUỐI NƯỚC

Nếu em bé không phải là con bạn, em bé đó có thể là biểu trưng của khía cạnh trẻ con trong bản thân bạn. Có lẽ bạn cảm thấy lo lắng khi phải từ bỏ đứa trẻ trong mình và đối diện với sự khắc nghiệt của tuổi trưởng thành

Nếu trong giấc mơ, em bé đó là con của bạn, nhưng ngoài đời thực bạn lại chưa có con, thì em bé đó có thể là điềm báo rằng một dự án hoặc công việc cùa bạn sắp tới có thể gặp trục trặc.

MƠ THẤY BẠN BỊ CHÌM TRONG BÙN/ CÁT LÚN

Mơ thấy bị chết đuối trong bùn hoặc dòng nước tối và bẩn cho thấy một điều không tốt trong tinh thần hoặc đạo đức của bạn. Có thể bạn đã làm một điều không tốt và cảm thấy tồi tệ về mặt đạo đức.

MƠ THẤY ĐỘNG VẬT BỊ CHẾT ĐUỐI

Mơ thấy chó bị chết đuối: 

Chó tượng trưng cho lòng trung thành và tình bạn. Có thể một người bạn của bạn đang phải chịu đựng những rắc rối về tình cảm. Giấc mơ này cũng có thể gợi ý rằng bạn nên trau dồi thêm về kỹ năng làm việc.

Mơ thấy ngựa bị đuối nước:

Bạn có thể đang gặp vấn đề về cảm xúc và tinh thần của bản thân, ví dụ như trầm cảm. Đã đến lúc bạn nên để ý tới đời sống tinh thần của bản thân mình.

NHỮNG CON SỐ MAY MẮN CỦA GIẤC MƠ ĐUỐI NƯỚC

STTNội dung mơ đuối nướcCon số may mắn 
1

Mơ thấy người chết đuối

30 - 07 - 84

2

Mơ thấy chết đuối trên sông

00 - 06

3

Mơ thấy mình chết đuối

11
4

Mơ thấy người khác chết đuối

16 - 61

5

Mơ thấy hai người đàn ông chết đuối

04 - 06

6

Mơ thấy chết đuối sống lại

00 - 06
7

Mơ thấy cứu đàn người khỏi chết đuối

25 – 58 - 82


Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ