Giấc mơ thấy Mèo - Điềm báo con số may mắn là gì?

Mèo thường bị nhiều người cho là gắn với điềm xui xẻo, đặc biệt là mèo đen thường bị gắn với ma quỷ, phù thuỷ. Trong dân gian ta còn có câu: “mèo đến nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Vậy còn giấc mơ thấy mèo thì sao? Mơ thấy mèo sẽ mang lại điềm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ý NGHĨA CỦA GIẤC MƠ THẤY MÈO

MƠ THẤY MÈO ĐEN

Giấc mơ này có khá nhiều ý kiến trái chiều.

Có ý kiến cho rằng giấc mơ này báo hiệu cho nhiều điều đen đủi sắp tới.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng giấc mơ này báo hiệu rằng sẽ có một luồng sức mạnh rất lớn về sự bình an đến với người có giấc mơ này. Nếu bạn định làm việc gì đó, sẽ có quý nhân phù trợ.

Vì vậy, nếu gặp giấc mơ này thì bạn không nên quá lo lắng. Hãy cứ bình tĩnh, tự tin, rồi bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn phía trước.

MƠ THẤY MÈO VÀNG

Giấc mơ này báo hiệu chuyện ình cảm của bạn đang không được suôn sẻ. Tâm lý của bạn đang không được ổn định, hay nổi nóng, cáu gắt nên dễ gây ra xô xát với người xung quanh. Bạn cần phải bình tĩnh lại thì mới giải quyết được vấn đề của bản thân.

MƠ THẤY MÈO TRẮNG

Bạn sẽ gặp chút khó khăn trong công việc và cuộc sống. Đây chỉ là những trở ngại nho nhỏ, không quá đáng ngại. Bạn chỉ cần bình tĩnh nhìn nhận và xử lý tình huống, rồi mọi chuyện sẽ sớm quay trở lại quỹ đạo như cũ.

MƠ THẤY MÈO TAM THỂ

Cuộc sống của bạn vừa trải qua sóng gió và mọi chuyện đã bắt đầu lắng lại. Mọi chuyện đã dần được giải quyết và bạn cũng dần tìm lại được sự bình yên.

MƠ THẤY MÈO CON

Bạn đang có một cuộc sống rất thư thái, bình yên. Con đường bạn lựa chọn là đúng đắn. Chỉ cần bạn tiếp tục nỗ lực và kiên trì, nhất định thành công sẽ sớm đến với bạn. Nếu bạn muốn thực hiện dự định mới, sẽ có quý nhân phù trợ tới trợ giúp cho bạn.

MƠ THẤY MÈO CON CÓ BỘ LÔNG NHIỀU MÀU

Bạn có một cuộc sống tự lập, tự do, không bị bất kỳ ai gò bó. Sắp tới cuộc sống của bạn sẽ rất sáng lạn, may mắn, rất nhiều cơ hội sẽ đến với bạn.

MƠ THẤY ĐÀN MÈO

Cuộc sống của bạn đang phải trải qua nhiều bấp bênh, sóng gió khiến bạn phải lo toan rất nhiều. Bạn nên cho bản thân tạm nghỉ một thời gian để thư giãn cũng như chăm lo cho sức khoẻ của bản thân. Có như vậy, bạn mới đủ binh tĩnh, sáng suốt để chiến đấu tiếp.

Còn nếu bạn mơ thấy một đàn mèo con thì bạn là một người vui vẻ, lạc quan, biết trân trọng, hưởng thụ niềm vui trong cuộc sống thường nhật.

MƠ THẤY MÈO VÀO NHÀ

Giấc mơ này báo hiệu công việc làm ăn của bạn sẽ gặp phải khó khăn, trục trặc, có thể sẽ phải cần tới sự giải quyết của phá luật. Ban hãy bình tĩnh và sáng suốt nhìn nhận vấn đề để tìm ra phương án giải quyết nha.

MƠ THẤY MÈO BẮT CHUỘT

Giaác mơ này sẽ đem điềm báo may mắn cát tường tới cho gia đình bạn: công việc suôn sẻ, gia đình hạnh phúc.

MƠ THẤY MÌNH BỊ MÈO CÀO 

Bạn đang bị ai đó để ý, ganh ghét, tìm cách gây rối, phá hoại. Vì vậy, trước khi dự định đầu tư hoặc làm một vệc gì đó, bạn nên cân nhắc cẩn thận, chú ý động tĩnh đối thủ, suy xét cẩn thận trước khi bắt tay vào hành động.

MƠ THẤY HAI HOẶC NHIỀU CON MÈO ĐANG ĐÁNH NHAU

Giấc mơ này cho thấy có thể bạn sẽ có sự xô xát với ai đó gây rạn nứt tình cảm hoặc bị cuốn vào một cuộc xô xát dẫn tới có sự can thiệp từ pháp luật.

MƠ THẤY CHÓ VÀ MÈO ĐANG ĐÁNH NHAU

Gia đình bạn đang có sự mâu thuẫn hoặc tranh chấp lớp, có thể gây nên sự chia rẽ nếu không được giải quyết nhanh chóng và hợp lý.

MƠ THẤY MÈO ĐẺ CON

Giấc mơ này không được cát lành cho lắm nếu không muốn nói là xui xẻo. Nếu bạn đang chuẩn bị khởi sự một việc nào đó mà gặp giấc mơ này thì nên tạm dừng lại. Bạn đang bị vận đen đeo bám nên các công việc sẽ không được thuận lợi.

MƠ THẤY MÈO BỊ THƯƠNG

Cuộc sống của bạn đang lúc khó khăn, kéo theo sức khoẻ của bạn cũng không được tốt cho lắm. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức. Có khoẻ mạnh mới có có sức để làm việc.

MƠ THẤY MÈO CHẾT

Bạn hẳn sẽ rất lo lắng khi gặp giấc mơ này. Nhưng về cơ bản, giấc mơ này không báo hiệu điều gì cả. Nó chỉ xuất phát từ những căng thẳng, lo lắng, suy nghĩ quá nhiều của bạn mà ra thôi.

MƠ THẤY MỘT CON MÈO RẤT HUNG DỮ

Có thể bạn đang rất căng thẳng khi chuẩn bị phải đối mặt với một cuộc đàm phán. Còn nếu không phải thì giấc mơ này cho thấy nội tâm bạn đang không được yên tĩnh. Bạn luôn lo sợ sẽ bị phản bội nên không dám tin tưởng vào người khác.

NHỮNG CON SỐ ĐẠI DIỆN CHO GIẤC MƠ THẤY MÈO

 • Mơ thấy mèo hoang: 14 - 76.
 • Mơ thấy mèo con đang ăn: 08 - 80.
 • Mơ thấy mèo con bị lạc: 67 - 76.
 • Mơ thấy mèo con bị ốm: 00 - 09.
 • Mơ thấy mèo nhà hàng xóm: 66.
 • Mơ thấy mèo bị giết: 05 - 42.
 • Mơ thấy mèo hoang vào nhà: 14 - 94.
 • Mơ thấy mèo đẻ con trong nhà mình: 04 - 40
 • Mơ thấy bắt được mèo: 24 - 42.
 • Mơ thấy ăn thịt mèo:19 - 91.
 • Mơ thấy mèo bắt chuột: 68 - 48.
 • Mơ thấy mèo ăn cá: 77 - 87.
 • Mơ thấy mình bị mèo cắn: 01 - 23.
Bài viết liên quan
Giải mã Giấc Mơ